789club ios

Top 10 Ứng Dụng Thẻ Thưởng Uy Tín Nhất Năm 2023 - 789club ios

Thứ sáu 29/12/2023 15:13 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866
 • Bắc Giang: Tổ chức các hoạt động tuyên truyền chào mừng, kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng

  (Xây dựng) - UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng, kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước, của tỉnh trong năm 2024.

 • Đầu tư gần 34 tỷ đồng tu bổ nơi Tổng Bí thư Trần Phú bị giam giữ và hy sinh

  Di tích Khu trại giam Bệnh viện Chợ Quán (nay là Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh) ngày càng xuống cấp, các tài liệu, hình ảnh trưng bày đã bị mờ, trầy xước, một số bị rách.

 • Gìn giữ những nhà sàn Thái cổ giữa đại ngàn

  Là một trong chín bản của xã miền núi Nga My (huyện Tương Dương, Nghệ An), Na Ngân cách trung tâm xã hơn 20km và là bản “vùng trong”, biệt lập giữa đại ngàn Pù Huống.

 • Phát huy giá trị Di tích Địa đạo Vịnh Mốc và làng hầm Vĩnh Linh, tỉnh Quảng trị

  (Xây dựng) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 1694/QĐ-TTg ngày 27/12/2023 phê duyệt Nhiệm vụ lập Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Địa đạo Vịnh Mốc và Hệ thống làng hầm Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

 • Nhà thờ gỗ Kon Tum - Kiến trúc độc đáo tại Tây Nguyên

  (Xây dựng) - Nhà thờ gỗ Kon Tum hay còn được biết đến với tên gọi Nhà thờ chánh tòa Kon Tum. Đây là một công trình kiến trúc tôn giáo nổi bật tại thành phố Kon Tum. Xây dựng từ năm 1913 đến năm 1918, công trình này không chỉ là nơi sinh hoạt tôn giáo mà còn là một biểu tượng văn hóa có giá trị lịch sử tại Kon Tum.

 • Khai mạc Festival Ninh Bình – Tràng An lần thứ II

  (Xây dựng) - Tối 26/12, tại Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế thới Quần thể danh thắng Tràng An, tỉnh Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Festival Ninh Bình – Tràng An lần thứ II năm 2023 với chủ đề “Sắc màu di sản - Hội tụ và lan tỏa”.

 • Sơn La: Đêm hội Picenza chào đón Noel và năm mới 2024

  (Xây dựng) - Tối 24/12, đêm hội "Picenza chào đón Noel và năm mới 2024" đã chính thức khai mạc tại Khu đô thị Picenza Riverside - Phường Chiềng An, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. Đây là chương trình đặc biệt do chủ đầu tư Picenza Việt Nam chuẩn bị từ nhiều tháng nay nhằm mang đến cho các cư dân tại Sơn La tận hưởng không khí lễ hội bùng cảm xúc, tỏa thăng hoa.

 • Quảng Nam: Phê duyệt chủ trương đầu tư bảo tồn, tu bổ 2 tháp Chăm cùng Phật viện Đồng Dương hơn 37 tỷ đồng

  (Xây dựng) – UBND tỉnh Quảng Nam đồng ý phê duyệt chủ trương đầu tư dự án tu bổ, bảo tồn, phục hồi và phát huy giá trị của các tháp Chăm Chiên Đàn (huyện Phú Ninh) với 16,7 tỷ đồng; tháp Chăm Bằng An (thị xã Điện Bàn) với 8,3 tỷ đồng và di tích quốc gia đặc biệt Phật viện Đồng Dương với 12 tỷ đồng.

 • Tuần Châu ơi!

  "Tôi muốn dùng cách trò chuyện giữa hai người con trai và con gái để làm nổi bật hình tượng nghệ thuật muốn chuyển tải và bên cạnh câu chuyện tình yêu đôi lứa còn là tình yêu quê hương đất nước hoà quyện trong đó". (ấn play nghe chương trình và bài hát)

 • Công trình văn hoá, thể thao quốc gia phải góp phần phát triển 'công nghiệp xanh'

  Chủ trì phiên họp Hội đồng thẩm định Quy hoạch mạng lưới cơ sở văn hoá và thể thao thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến 2045, sáng 25/12, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nhấn mạnh: Các công trình văn hoá, thể thao phải trở thành biểu tượng của thế kỷ 21, của một Việt Nam hội nhập và phát triển, là điểm nhấn, dấu ấn kiến trúc, văn hoá trường tồn, góp phần phát triển các ngành công nghiệp xanh như văn hoá, du lịch…

 • Quảng Ninh: Vân Đồn nhiều tin vui chào năm mới

  (Xây dựng) - Trong những ngày cuối năm 2023 đón chào năm mới 2024, huyện Vân Đồn dồn dập nhưng tin vui: Đón nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới; Bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt Quần thể Thương cảng Vân Đồn; Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đảo Ngọc Vừng và chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập huyện Vân Đồn (26/12/1948 - 26/12/2023).

 • Yên Bái: Nghệ thuật tạo hình hoa văn bằng sáp ong trên vải của người Mông là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

  (Xây dựng) - Người Mông ở Việt Nam nói chung và ở tỉnh Yên Bái nói riêng thường cư trú trên những triền núi cao, dân cư thưa thớt, nhà nhà sống cách xa nhau trên những quả đồi để canh tác nương rẫy, khai phá đồi thành ruộng bậc thang, trồng lúa nước. Để duy trì đời sống, nhu cầu về cái ăn, cái mặc phải được đáp ứng trước tiên. Bằng tài năng, óc sáng tạo nghệ thuật và sự bồi đắp qua nhiều thế hệ tộc người đã tạo nên những hoa văn sắc nét hơn, bổ sung thêm nhiều loại hoa văn cũng như cách thể hiện phong phú đã dần hoàn thiện và tạo nên bản sắc văn hóa không thể thiếu trong đời sống của cộng đồng và được trao truyền qua nhiều thế hệ, được nâng lên trong cả ý thức và hành động tạo tác trên nhiều loại sản phẩm khác nhau, hình thành nên di sản tiêu biểu của cộng đồng.

 • Yên Bái: Công bố quyết định và đón nhận chứng nhận 2 Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

  (Xây dựng) – Ngày 23/12, tại sân vận động trung tâm huyện Mù Căng Chải đã diễn ra Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Nghệ thuật khèn, Nghệ thuật dùng sáp ong tạo hoa văn trên vải của người Mông 3 huyện Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Văn Chấn; khai mạc Festival trình diễn khèn Mông và Lễ hội hoa Tớ Dày năm 2023.

 • Khánh Hoà: Nhiều sự kiện hấp dẫn chào đón năm mới

  (Xây dựng) - Nhằm thu hút du khách đến với Nha Trang – Khánh Hòa dịp Tết Dương lịch - Chào năm mới 2024, Sở Văn hóa – Thể thao tỉnh Khánh Hòa đã công bố chuỗi hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao đa dạng và hấp dẫn.

 • Lộc Hà (Hà Tĩnh): Gần 36 tỷ xây dựng trùng tu Chùa Chân Tiên

  (Xây dựng) - Di tích cấp quốc gia Chùa Chân Tiên tại xã Thịnh Lộc (Lộc Hà, Hà Tĩnh) sẽ được trùng tu tôn tạo nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa, lịch sử cũng như danh thắng của di tích.

 • Đường sách thành phố Thủ Đức thúc đẩy văn hóa đọc của người dân

  (Xây dựng) - Đường sách thành phố Thủ Đức không những được kỳ vọng sẽ làm mới gương mặt cảnh quan của địa phương mà còn thúc đẩy văn hóa đọc sách của người dân; đồng thời trở thành điểm kích cầu du lịch bởi địa điểm đặt đường sách được lựa chọn tại nơi có nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các trường THPT, THCS và tiểu học.

 • Yên Bái: Nghệ thuật Khèn của người Mông được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

  (Xây dựng) - Tối 23/12/2023, tại huyện Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái sẽ diễn ra Lễ công bố Quyết định và trao chứng nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia Nghệ thuật múa khèn Mông và nghệ thuật dùng sáp ong tạo hoa văn trên vải của người Mông huyện Mù Căng Chải, Trạm Tấu và huyện Văn Chấn.

 • Nhà văn/Dịch giả Khánh Phương trình làng 3 cuốn sách dịch

  (Xây dựng) - Gần đây Nhà văn/Dịch giả Khánh Phương đã cho ra mắt độc giả 3 cuốn sách thuộc sách best seller bao gồm: Đắc Nhân Tâm – tác giả Dale Carnegie; Người giàu nhất thành Babylon - Tác giả: George S. Clason; Nghĩ giàu, làm giàu - Tác giả: Napoleon Hill.

 • Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tạo đột phá phát triển ngành Công nghiệp Văn hóa

  Thủ tướng cho biết Công nghiệp Văn hóa Việt Nam bước đầu phát triển và đạt được một số kết quả đáng khích lệ, một số lĩnh vực dần vươn lên trở thành những ngành kinh tế dịch vụ quan trọng.

 • Phát hiện nền điện Kính Thiên dày trên 3m

  Khảo cổ học tại khu vực nền điện Kính Thiên năm 2023 đã thu được những kết quả vô cùng quan trọng, đó là địa tầng nền điện dày trên 3m với các lớp văn hóa liên tục từ thời Nguyễn đến thời Lê sơ.

 • Nhà rông Tây Nguyên: Biểu tượng văn hóa gìn giữ nét đẹp độc đáo

  (Xây dựng) - Nhà rông, một biểu tượng văn hóa độc đáo, không chỉ là một kiến trúc ấn tượng mà còn mang ý nghĩa quan trọng trong văn hóa tinh thần, đời sống xã hội và tâm linh của các dân tộc thiểu số tại Tây Nguyên. Đặc biệt, ở Kon Tum, Nhà rông không chỉ là nơi sinh hoạt chung của cộng đồng mà còn là trung tâm của nhiều hoạt động lễ hội và tín ngưỡng.

 • Đình Tiên Thủy - Chứng tích văn hóa nghệ thuật và lịch sử của Bến Tre

  Kiến trúc đặc sắc và công phu nhất của Đình Tiên Thủy là chạm nổi hai lớp hoa văn ở các ô, hộc. Lớp bên trong sử dụng chạm lộng như một lớp lưới, tổ ong để làm nền cho lớp hoa văn chạm nổi bên ngoài.

 • Xây dựng Hoa Lư - Ninh Bình trở thành Đô thị di sản thiên niên kỷ: Sự lựa chọn phù hợp với xu thế tất yếu

  (Xây dựng) - Với đặc thù và tiềm năng về thiên nhiên, văn hóa, lịch sử, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Ninh Bình đề ra quyết tâm xây dựng Hoa Lư - Ninh Bình trở thành Đô thị di sản thiên niên kỷ, nằm trong mục tiêu chung đưa tỉnh Ninh Bình đến năm 2030 cơ bản đạt tiêu chí thành phố trực thuộc Trung ương. Có thể nói, mục tiêu trên là phù hợp với tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Ninh Bình và xu thế phát triển chung trên toàn thế giới.

 • Bình Định: Âm vang nhịp điệu núi rừng

  (Xây dựng) - Ngày 16/12, tại Khuôn viên trước tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn diễn ra Liên hoan văn hóa cồng chiêng các dân tộc thiểu số tỉnh Bình Định lần thứ II năm 2023, với chủ đề “Âm vang nhịp điệu núi rừng”.

 • Về Bắc Giang, ghé thăm danh lam cổ tự Bổ Đà với vườn tháp lớn nhất cả nước

  Với những giá trị lịch sử-văn hóa và những hiện vật quý được lưu giữ tại chùa, Chùa Bổ Đà được công nhận là Di tích Lịch sử cấp Quốc gia năm 1992 và Di tích Quốc gia Đặc biệt năm 2016.

 • Phú Yên bảo tồn và phát huy giá trị di tích

  (Xây dựng) – UBND tỉnh Phú Yên vừa có Quyết định phê duyệt Đề án tổng thể bảo tồn và phát huy giá trị di tích trên địa bàn tỉnh Phú Yên giai đoạn 2023-2030, nhằm đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu, đẩy mạnh xã hội hóa trong việc bảo tồn và phát huy giá trị di tích dể phục vụ phát triển du lịch.

 • Thành phố Hạ Long: Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa vì sự phát triển bền vững

  (Xây dựng) - Hội thảo khoa học với chủ đề "Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa trong phát triển bền vững thành phố Hạ Long” do Thành ủy Hạ Long và Hội đồng Di sản văn hóa quốc gia phối hợp tổ chức vừa diễn ra ngày 15/12/2023 tại thành phố Hạ Long. Đây là một trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập thành phố Hạ Long (1993-2023).

 • Kon Tum: Bộ trưởng Bộ Quốc phòng 3 nước cắt băng khánh thành Nhà Văn hóa Hữu Nghị

  (Xây dựng) - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia vừa cắt băng khánh thành Nhà Văn hóa Hữu Nghị biên giới tại thôn Tà Ka, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

 • Bắc Kạn: Công bố Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi Di tích quốc gia đặc biệt An toàn khu Chợ Đồn

  (Xây dựng) - Tối 15/12/2023, tại Trung tâm Văn hóa huyện Chợ Đồn, UBND tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Lễ công bố Quy hoạch bảo quản, tu bổ, phục hồi Di tích quốc gia đặc biệt An toàn khu (ATK) Chợ Đồn.

 • Hội Âm nhạc Hà Nội có thêm một nhạc sỹ đến từ 789club ios

  (Xây dựng) - Ngày 15/12, tại Hà Nội, trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023), Hội Âm nhạc Hà Nội đã tổ chức giới thiệu tác phẩm mới và Lễ trao Quyết định kết nạp hội viên mới năm 2023, trong đó có hội viên là nhà báo thuộc 789club ios .

Đang tải...

Tin bài cuối cùng