Top 10 Ứng Dụng Thẻ Thưởng Uy Tín Nhất Năm 2023 - 789club ios

Thứ năm 16/05/2024 15:29 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Sở Xây dựng Gia Lai cắt giảm thời gian thực hiện 34 thủ tục hành chính

22:01 | 15/05/2024

(Xây dựng) - Sở Xây dựng tỉnh Gia Lai vừa có Thông báo số 57/TB-SXD về việc cắt giảm thời gian thực hiện 34 thủ tục hành chính (TTHC) thuộc thẩm quyền giải quyết. Đây là một bước tiến quan trọng nhằm cải thiện hiệu quả công tác cải cách hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thiểu thời gian và chi phí cho các tổ chức và cá nhân.

Sở Xây dựng Gia Lai cắt giảm thời gian thực hiện 34 thủ tục hành chính
Cắt giảm thời gian thực hiện 34 thủ tục hành chính, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thiểu thời gian, chi phí.

Theo đó, Sở Xây dựng đã tiến hành rà soát và cắt giảm thời gian thực hiện đối với các TTHC trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể, 18 TTHC thuộc lĩnh vực quản lý hoạt động xây dựng, 8 TTHC thuộc lĩnh vực nhà ở và công sở, 6 TTHC thuộc lĩnh vực quy hoạch kiến trúc và 2 TTHC thuộc lĩnh vực kinh doanh bất động sản đã được điều chỉnh.

Thời gian cắt giảm dao động từ 1 đến 7 ngày tùy theo từng thủ tục. Đáng chú ý, có 1 thủ tục được cắt giảm tới 7 ngày, 3 thủ tục giảm 6 ngày, 11 thủ tục giảm 5 ngày, 1 thủ tục giảm 4 ngày, 1 thủ tục giảm 3 ngày, 14 thủ tục giảm 2 ngày và 3 thủ tục giảm 1 ngày so với quy định trước đây.

Danh mục chi tiết của các TTHC được cắt giảm đã được niêm yết tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Gia Lai và đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Sở Xây dựng tại địa chỉ //sxd.gialai.gov.vn.

Việc cắt giảm thời gian giải quyết TTHC của Sở Xây dựng tỉnh Gia Lai là một nỗ lực đáng ghi nhận, góp phần tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến xây dựng và bất động sản. Điều này không chỉ tăng cường sự hài lòng của công dân mà còn thúc đẩy môi trường kinh doanh và phát triển kinh tế của tỉnh Gia Lai.

Bá Tứ

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load